ฐานความรู้

หน้าแรกฐานความรู้cPanel/WHM & Addon licenceระบบ Softaculous คือ

ระบบ Softaculous คือSoftaculous เป็น Auto Installer ชั้นนำที่มีสคริปต์ที่ยอดเยี่ยมและมีการเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ สคริปต์เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆมากมายเช่นการจัดการการอัปเดตการสำรองข้อมูลการเรียกคืนเว็บไซต์ของคุณ Softaculous ใช้กันอย่างแพร่หลายในผู้ให้บริการ Web Hosting และช่วยให้ผู้ใช้นับล้านติดตั้งแอพพลิเคชันด้วยการคลิกปุ่มเพียงปุ่มเดียว

Control Panels

Softaculous ทำงานบนแผงควบคุมเว็บโฮสติ้งที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ได้แก่ cPanel, Plesk, DirectAdmin, InterWorx และ H-Sphere Softaculous ถูกสร้างขึ้นในแบบที่ทำให้สามารถรวมเข้ากับ Control Panels ได้อย่างง่ายดาย

350 สคริปต์ + และยังคงมากขึ้นเรื่อยๆ

Softaculous เป็น Auto Installer ที่ยอดเยี่ยมมีสคริปต์ที่ยอดเยี่ยม 350 รายการ + และเรายังคงเพิ่มมากขึ้น Softaculous เหมาะสำหรับ บริษัท เว็บโฮสติ้งและอาจทำให้ยอดขายของคุณเพิ่มขึ้นอย่างมาก สคริปต์เหล่านี้ครอบคลุมการใช้งานที่ลูกค้าเคยมีมากที่สุด เราได้ครอบคลุมหมวดหมู่มากมายเพื่อให้ทุกคนสามารถหาสคริปต์ที่จำเป็นต้องใช้พลังงานของเว็บไซต์ของตน ส่วนที่ดีที่สุดคือการเพิ่มสคริปต์ใหม่ที่เรารู้ว่าจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้

Faster Updates and more Secure

Softaculous ให้การอัพเดตสคริปต์ได้อย่างรวดเร็วมาก ที่ Softaculous เราเข้าใจว่าการอัปเดตหมายถึงสคริปต์ที่มีความปลอดภัยมากขึ้นและความปลอดภัยที่ดีขึ้นของเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังได้รับประโยชน์จากคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่มีอยู่ในสคริปต์เวอร์ชันใหม่ ๆ เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มีการอัปเดต ASAP!

ไม่พบข้อมูลที่คุณต้องการ?

สร้างตั๋วสนับสนุน
คุณคิดว่ามันมีประโยชน์หรือไม่?
(มีคนดู 1945 ครั้ง / 0 คนพบว่ามีประโยชน์)


Top