About Us

หน้าแรกAbout Us

About NokHosting.com

นกโฮสติ้งดอทคอม ภายใต้การดำเนินการโดย บริษัท บิ๊กเอ็ม บิ๊กแฮ็ปปี้ จำกัด Big M Big Happy Co.,Ltd. กำเนิดขึ้นโดยทีมงานจาก นกเนมดอทคอมผู้ให้บริการจดโดเมน ผสมผสานกับทีมงานใหม่ไฟแรงที่ฝันอยากสร้างบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับโฮสติ้งและบริการเกี่ยวอินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งแบบครบวงจร นกโฮสติ้งดอทคอม เริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2560 (ต่อจากนกเนมดอทคอม 15 มิถุนายน พ.ศ. 2556 ) และ เราอยู่ในวงการเว็บไซต์ไทยมายาวนานถึง 14 ปี(ตั้งแต่ พ.ศ. 2549) และเราได้มีโอกาสทำงานกับเว็บไซต์ต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นเว็บเล็กๆที่มีคนใช้งานต่อวัน ไม่ถึง 100 uip/วัน จนไปถึง เว็บไซต์ขนาดกลางที่มีคนเข้าชม แสน uip/วัน นั้นจึงทำให้เราพบเจอประสบการณ์การทำงานที่หลากหลายแน่นอน บางคนอาจสงสัยว่าแล้วจะบอกถึงเรื่องนี้ทำไม? นี่แหละประเด็น เพราะจากการที่เราได้ทำเว็บไซต์ที่มีความหลากหลายเช่นนี้ จึงทำให้เราพบเจอปัญหาต่างๆ จากผู้ให้บริการโฮสติ้งอยู่เสมอตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ก่อนที่เราจะให้บริการโฮสติ้งนั้น เราเองก็เป็นผู้ใช้บริการทั่วไป คือเสาะแสวงหาโฮสติ้งที่มีความเร็ว ไม่ล่ม เสถียร และการให้บริการหลังการขายที่ดี เราเองได้มีโอกาสใช้บริการโฮสติ้งอยู่หลายที่ ก็พบว่าปัญหาของผู้ให้บริการนั้น แต่ละที่แตกต่างกันไป บางที่ก็โทรไปไม่เคยรับสาย บางที่ก็พูดจาไม่เป็นมิตรต่อลูกค้า บางที่ส่งอีเมล์ไปกว่าจะตอบกลับก็ 3-4 วัน หรือไม่ตอบกลับมาเลย มีปัญหาอะไรไม่เคยแจ้งล่วงหน้า ด้วยความสัตย์จริงนี่ความจริงที่เราพบเจอ แต่ก็ใช่ว่าผู้ให้บริการโฮสติ้งในไทยจะมีปัญหาอย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นทุกที่ ยังมีผู้ให้บริการที่ยอดเยี่ยมอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งทำให้ทางเราประทับใจไม่น้อย คือ ตอบกลับอีเมลลูกค้ามาภายในหนึ่งชั่วโมง โทรไปรับสายทุกครั้ง เปิดให้ใช้งานเร็วมากไม่ถึงชั่วโมง ไม่เคยล่มหรือล่มน้อยที่สุด แจ้งปัญหาก่อนทุกครั้งให้เราได้รับมือทัน

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เรามีเข้าใจในตัวลูกค้าเป็นอย่างดีว่าลูกค้ามีความต้องการอย่างไร มีความกังวลใจอย่างไร และมีความสุขอย่างไร และด้วยความประทับใจของโฮสไทยที่ให้บริการเยี่ยม จึงทำให้เป็นแรงบันดาลใจให้เราอยากจะสร้างสรรค์วงการโฮสติ้งไทยให้มีการบริการที่ยอดเยี่ยม ความเร็วในการเข้าถึงข้อมูล และความแรงของเซิฟเวอร์ที่มีปัญหาน้อยที่สุด ตอนนี้เรากำลังทำมันให้เกิดขึ้นแล้ว เราทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้บรรลุระดับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า โดยเราได้รับการตอบรับอย่างดี 

เป้าหมายของเรา

โฮสติ้ง
เปิดให้บริการข้อมูลการใช้งานโฮสติ้งให้เร็วที่สุดภายใน 1-2 ชั่วโมง หลังจากมีการแจ้งชำระเงิน

จดโดเมน
เปิดให้บริการข้อมูลการใช้งานจดโดเมนครั้งแรกภายใน 1-2 ชั่วโมง หลังจากมีการแจ้งชำระเงิน

ตอบกลับ
ตอบกลับปัญหาทุกอีเมลของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะใช้บริการแพลนที่มีราคาถูกหรือแพงกว่า ลูกค้าทุกท่านเทียมกัน

รับโทรศัพท์
รับโทรศัพท์ลูกค้าทุกท่านแน่นอน(เวลาทำการ 8.00 น. - 17.00 น.) ในกรณีที่มีเหตุที่ทำให้รับสายไม่ได้ ทางเราจะติดต่อกลับแน่นอน

แบ่งปันสังคม
ทุกธุรกิจของเราต้องให้ประโยชน์ต่อสังคมโดย นกโฮสติ้งสร้างโครงการฟรีโดเมนและฟรีโฮสติ้งสำหรับ วัด สำนักสงฆ์ สถานที่ปฏิบัติธรรม และองค์กรเพื่อการกุศล โดยไม่แสวงหาผลกำไร


Top