LINE ID: Nokhosting
  • ถามตอบ
Nokhosting พันธมิตรธุรกิจ affiliates

Affiliate Program

พันธมิตรธุรกิจ

จ่ายจริง

Nokhosting Web Hosting affiliate program

พันธมิตรธุรกิจอะไร? การร่วมมือระหว่างนกโฮสติ้งกับสมาชิกหรือบุคคลทั่วไปเพื่อแนะนำบริการของนกโฮสติ้งให้รู้จัก ซึ่งเป็นเสมือนโปรแกรมสร้า้งรายได้ โดยเพียงแค่ แนะนำลูกค้าให้สมัครและชำระเงินใช้บริการ  Hosting จากเรา คุณก็จะได้รับค่าคอมมิสชั่นสูงสุด 245 บาท ! ต่อ 1 order และคุณจะได้รับรายได้ทุกครั้งที่ลูกค้าที่เกิดจากการแนะนำของคุณชำระบริการตลอดไป

จุดเด่นของ Nokhosting Affiliate

  • สมัครฟรีไม่เสียค่าบริการใดๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ใช้บริการ บุคลทั่วไปก็สามารถสมัครสมาชิกเพื่อเป็นพันธมิตรกับเราได้
  • คุณจะได้รับค่าคอมมิสชั่น 5% หลังจากที่ลูกค้าที่คุณแนะนำชำระเงินใช้บริการ และทุกครั้งที่ลูกค้าต่ออายุบริการ
  • ดูสถิติได้อย่างละเอียด ว่าลูกค้าคนไหนบ้างที่ได้แนะนำเข้ามา เลือกซื้อบริการอะไรไปบ้าง ชำระเงินไปเมื่อไหร่

ทำไมต้องเลือกนกโฮสติ้ง?

นกโฮสติ้งคือผู้ให้บริการโฮสติ้ง ทั่งโฮสติ้งที่วางระบบเซิฟเวอร์อยู่ในประเทศไทย และ โฮสติ้งที่วางระบบเซิฟเวอร์อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา บริการจดโดเมนที่รองรับนามสกุลที่มากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับรายได้ที่หลากหลาย บวกกับมาตรฐานการให้บริการลูกค้าที่น่าเชื่อถือ และรวดเร็ว ทำให้เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการ

 

ระบบจะมีการจดจำลูกค้าที่คุณแนะนำมา 30 วัน โดยใช้ระบบ Cookie นั่นหมายความว่า ภายใน30วันหากลูกค้าที่คุณแนะนำมานี้ มีการซื้อสินค้าวันไหนก็ตาม และจะสั่งซื้อกี่ครั้งก็ตาม ระบบจะรู้ทันทีว่า ลูกค้าคนนี้เป็นลูกค้าที่คุณแนะนำมา และคุณก็จะได้รับค่าตอบแทนในทุกๆ ครั้ง ถึงแม้ว่าลูกค้าผู้นั้นจะได้ปิด Browser หรือปิดเครื่องไปแล้ว ข้อมูลก็ยังคงอยู่ 

รายละเอียดการสมัครมีดังนี้

  • สมัครสมาชิกด้วยการลงทะเบียนที่ http://member.nokhosting.com/register.php กรุณากรอกข้อมูลตามความเป็นจริงที่สามารถติดต่อได้ และต้องกรอกเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น หากเราตรวจสอบพบว่าข้อมูลไม่เป็นความจริง หรือเป็นเท็จเราจะลบพันธมิตรธุรกิจของคุณทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า (ลูกค้าที่ใช้บริการเช่าเว็บโฮสติ้ง หรือจดโดเมนเนมที่มี membername, Password อยู่แล้วไม่ต้องสมัคร ข้ามไปข้อ 2 ได้เลย) 
  • หลังจากลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบจะลอกอินให้เราโดยอัตโนมัติ ให้คลิกที่เมนู Affiliate หรือคลิกที่ http://member.nokhosting.com/affiliates.php คลิกที่ปุ่ม [Activate Affiliate Account] 
  • คุณสามารถเลือก banner และเอาลิงก์ไปใช้งานได้ทันที หรือจะทำ banner เองก็ได้

ยอดเงินค่าตอบแทนที่คุณจะได้รับ

  • คุณจะได้รับค่าคอมมิสชั่น 5% หลังจากที่ลูกค้าที่คุณแนะนำชำระเงินใช้บริการ และทุกครั้งที่ลูกค้าต่ออายุบริการ
  • เมื่อคุณทำยอดเงินครบ 500 บาท หลังจากคุณทำยอดได้ครบแล้วให้คุณเข้าเมนู affiliates จะมีปุ่ม "withdrawal" ให้กด หลังจากกดแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อคุณภายใน 7 วัน เพื่อขอเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน คุณสามารถนำยอดเงินเปลี่ยนมาเป็นค่าบริการการใช้งานสินค้าของคุณได้นกโฮสติ้ง หรือเพื่อต่อายุการใช้งานบริการได้
  • ยอดเงินทั่งหมดที่ชำระให้คุณจะคิดค่าธรรมเนียม 30 บาท โดยหักลบกับยอดเงินทั้งหมดของคุณ
หมายเหตุ: ไม่อนุญาตให้ซื้อสินค้าผ่านทาง affiliate link ของตัวเอง